ปลดล็อคสกิลไท่เหอ

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > คู่มือเกม

ปลดล็อคสกิลไท่เหอ

สกิลไท่เหอ คือ การอัพเกรดสกิลคลาส 1 ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ตัวละครของเพื่อนๆ แข็งแกร่งขึ้นด้วยสกิลพิเศษเหล่านี้ ทั้งดาเมจที่เพิ่มขึ้น โจมตีจำนวนเป้าหมายที่มากขึ้น อีกทั้งแอนิเมชั่นของสกิลที่สวยงามยิ่งขึ้น ซึ่งการที่จะเรียนสกิลไท่เหอนั้นจำเป็นที่จะต้องทำเควสต่างๆ ตามขั้นตอนดังนี้เลยจ้า

รายละเอียดสกิลไท่เหอของแต่ละอาชีพ

  • สกิลไท่เหอของอาชีพจอมยุทธ คลิก!!
  • สกิลไท่เหอของอาชีพนักพรต คลิก!!
  • สกิลไท่เหอของอาชีพนินจา คลิก!!
  • สกิลไท่เหอของอาชีพจอมพลัง คลิก!!
  • สกิลไท่เหอของอาชีพมือปราบ คลิก!!

ขั้นตอนที่ 1

1. เริ่มด้วยการคุยกับ " NPC ลุงหนวดยาว " ที่อยู่สำนักคุ้มภัยชิงอิน แล้วเลือกรับเควสที่ชื่อว่า " ทางไปยมโลก(1) "

2. เมื่อรับเควสมาแล้วให้ไปหา " NPC แม่หญิงไป่ " ที่หอฝ่ายธรรมมะ ที่ด่านชิงอิน เมื่อส่งเควสแล้วจะมีเควสให้ทำต่อชื่อ " ทางไปยมโลก(2) "

3. เมื่อรับเควสแล้ว ให้เพื่อนๆ ไปคุยกับ " NPC นักบวชเฝ้ายมโลก " เพื่อเข้าไปยังยมโลก จากนั้นคุยกับ " NPC พ่อค้าอับดุล " 

 

ขั้นตอนที่ 2

1. เพื่อนๆ ต้องมีพลังยุทธตั้งแต่ 60 ขึ้นไป และเปลี่ยนคลาสสองเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆ สามารถรับเควสจาก NPC ของฝ่ายตนเอง ซึ่งเควสมีชื่อว่า " การสอนของไท่เหอเหล่าจวิน "

          

2. หลังจากนั้นเพื่อนๆ ต้องไปทำเควสรายวัน " นรกอาบโลหิต - คำสอนของไท่เหอเหล่าจวิน " ซึ่งรับได้จาก " NPC พ่อค้าอับดุล " จากนั้นเข้าไปในยมโลกนรกอาบโลหิต โดยการคุยกับ " NPC หลวงจีนลียง " เพื่อทำเควส ซึ่งต้องใช้ตะเกียงระดับต่ำในการเข้าไป

3. เมื่อเคลียยมโลกนรกอาบโลหิตเสร็จสิ้นแล้ว เพื่อนๆ สามารถส่งภารกิจกับ NPC ประจำฝ่ายของตนเองได้เลยจ้า เพียงเท่านี้ก็สามารถปลดล็อคสกิลไท่เหอได้แล้ว

ขั้นตอนที่ 3

1. หลังจากที่เพื่อนๆ ปลดล็อคสกิลไท่เหอเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆ สามารถอัพเกรดสกิลคลาส 1 ของตัวละครให้กลายเป็นสกิลไท่เหอได้โดยการกดปุ่มสกิล [D] จากนั้นคลิกที่ปุ่ม " สกิลไท่เหอ " ที่อยู่ด้านหลังของสกิลที่ต้องการที่จะอัพเกรด โดยในการอัพเกรดสกิลคลาส 1 ให้เป็นสกิลไท่เหอนั้น จะมีเงื่อนไขเลเวลที่กำหนดไว้อยู่ ซึ่งแต่ละสกิลมีระดับเลเวลที่ต้องการที่แตกต่างกัน

2. เมื่อเพื่อนๆ ปุ่ม " สกิลไท่เหอ " แล้วจะต้องทำการเก็บวิญญาณที่ได้จากการล่ามอนสเตอร์ ให้เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ เพียงเท่านี้สกิลคลาส 1 แบบดั้งเดิมก็จะกลายเป็น สกิลไท่เหอ สุดแสนวิเศษแล้วจ้า