การสร้างตัวละคร

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > คู่มือเกม

การสร้างตัวละคร

ก่อนที่จะออกไปผจญภัยในโลกแห่ง Ghost Online ได้นั้น เพื่อนๆก็ต้องสร้างตัวละคร และแต่งหน้าทำผมกันก่อน โดยมีขั้นตอนดังนี้เลย

1. เมื่อเข้าเกมมาแล้วให้เลือกเซิร์ฟเวอร์ และชาแนลที่ต้องการเสียก่อน โดยแต่ละเซิฟเวอร์จะมีกิจกรรมแตกต่างกันไป สามารถกดเลือกและตรวจสอบได้ในหน้าต่างทางด้านขวามือ เมื่อเลือกชาแนลที่ต้องการแล้ว เพื่อนๆสามารถกดเชื่อมต่อเพื่อเข้าสู่ชาแนลนั้นๆได้

2. เมื่อเข้ามาแล้ว จะพบกับหน้าต่างเลือกตัวละครที่เราได้สร้างไว้ หากมีตัวละครอยู่แล้วเพื่อนๆสามารถเลือกและเข้าสู่เกมได้เลย แต่ถ้าหากยังไม่มีหรือเพื่อนๆต้องการสร้างตัวใหม่ ก็สามารถเลือกช่องของตัวละครที่ว่างอยู่และกดสร้างได้เลย

3. กดสร้างตัวละครจากเมนูด้านล่างเพื่อเริ่มต้นสร้างตัวละคร จากนั้นให้ทำการเลือกฝ่าย ซึ่งในขณะนี้จะมีให้เลือกเพียงฝ่ายเดียวก็คือฝ่ายกลางนั่นเอง

 

4. เมื่อเลือกฝ่ายที่ต้องการได้แล้ว ให้เลือกอาชีพที่ต้องการจะเล่น จากนั้นจะเข้าสู่หน้าปรับแต่งตัวละคร ซึ่งเพื่อนๆสามารถปรับแต่ง เพศ อาวุธที่เลือกใช้(ซึ่งในแต่ละอาวุธสกิลจะแตกต่างกัน และสามารถเปลี่ยนในเกมภายหลังได้) และยังปรับแต่งทรงผม และหน้าตาได้ จากนั้นให้ใส่ชื่อและทำการตรวจสอบก่อน เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ซํ้ากับชื่อของผู้เล่นอื่นในเกม เมื่อแน่ใจแล้ว ให้ทำการกดปุ่มสร้างตัวละคร ซึ่งเป็นอันเสร็จเรียบร้อย

 

การลบตัวละคร

หากเพื่อนๆสร้างตัวละครผิด หรือต้องการลบตัวละคร เพื่อนๆสามารถทำได้โดยการ กดปุ่ม "ลบตัวละคร" จากนั้นให้ทำการกรอกไอดีที่ใช้ล็อกอินเข้าสู่เกม ตัวละครที่เลือกก็จะนับถอยหลับเพื่อรอการลบอย่างถาวรภายใน สามวัน

หรือหากต้องการ ยกเลิกการลบตัวละคร เพื่อนๆสามารถกด "ยกเลิกการลบ" และกดยืนยัน เพื่อทำการยกเลิกการลบตัวละครก่อนที่เวลาจะหมดได้