บอสอสูรเทวะ

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > คู่มือเกม

บอสอสูรเทวะ

บอสอสูรบอสอสูรเทวะ หรืบอสเจ้าแม่กาลีสุดน่าเกรงขามที่ประทับอยู่ตรงแผนที่วัดฟ้าคำรามเพื่อนๆ สามารถเข้าร่วมปาร์ตี้กันเพื่อกำจัดบอสอสูรเทวะได้ โดยมีเงื่อนไข คือ ตัวละครของสมาชิกในปาร์ตี้ต้องมีเลเวลตั้งแต่ 110 ขึ้นไป และสิ่งที่ต้องใช้เป็นกุญแจในการเข้าประตูสู่บอสอสูรเทวะนั่นก็ คือ " ป้ายฟ้าคำราม " นั่นเอง ซึ่งเพื่อนๆ สามารถได้จากการทำเควสกับ NPCเจ้าอาวาส ที่หน้าวัดฟ้าคำราม

วิธีสร้างป้ายฟ้าคำราม

ให้เพื่อนๆ รับเควส [ สร้างป้ายฟ้าคำราม ] จาก NPCเจ้าอาวาส ที่อยู่หน้าวัดฟ้าคำรามนั้นเอง

      - ไอเทมที่ต้องใช้ :  ไข่น้ำแข็ง จำนวน 50 ชิ้น

วิธีการเข้าดันเจี้ยนเพื่อปราบบอส

เมื่อเพื่อนๆ ได้ไอเทม " ป้ายฟ้าคำราม " มาแล้ว ก็จะสามารถเข้าดัยเจี้ยนเพื่อปราบบอสได้ ซึ่งการปราบบอสอสูรเทวะนั้นเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนคลาสจุติเพลิงอสูรอีกด้วย โดยวิธีการเข้าสู่ดันเจี้ยน และเงื่อนไขต่างๆ มีดังนี้

1. ให้เพื่อนๆ ไปคุยกับ NPCเซียนสาว ที่เป็นรูปปั้นซึ่งอยู่ ภายในพระราชวังชิงอิน นั่นเอง

2. จากนั้นให้คลิกที่ตัวเลือก " อสูรเทวะ " ระบบจะทำการย้ายตัวละครของเพื่อนๆ ไปยังพื้นที่ปราบบอส

3. ตัวละครของเพื่อนๆ จะย้ายมายังพื้นที่ปราบบอส โดยมีการจำกัดเวลาในการปราบบอสอยู่ที่ 30 นาที ซึ่ง "บอสอสูรเทวะ" มีเลือดทั้งหมด 4 หลอด โดยเบื้องต้น การโจมตีของบอสอสูรเทวะ จะเป็นการใช้แขนทั้ง 3 ในการโจมตี ซึ่งก็คือ หลอดเลือดทั้ง 3 หลอดด้านล่างนั่นเอง และเมื่อสามารถกำจัดแขนทั้ง 3 ได้แล้ว จะสามารถโจมตีบอสอสุรเทวะได้โดยตรง

4. เมื่อปราบสำเร็จ เพื่อนๆ จะได้รับ " ผลึกอสูรเทวะ " เป็นของตอบแทน ซึ่งเมื่อสะสมได้ในปริมาณที่กำหนดจะสามารถนำไปแลก " ต่างหู " กับ NPCเซียนสาว ที่บวกค่าสถานะพื้นฐานถึง 40 หน่วยเลยทีเดียว 

อย่าลืมมาเล่นกันเยอะๆนะ เพราะถ้าคนปาร์ตี้เพิ่มขึ้นจะทำให้ได้รับ " ผลึกอสูรเทวะ " มากขึ้นด้วยจ้า