กล่องยุทธภัณฑ์ของฝ่ายลัทธิมาร

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > คู่มือเกม

กล่องยุทธภัณฑ์ของฝ่ายลัทธิมาร

เพื่อนๆ สามารถเปลี่ยนกล่องยุทธภัณฑ์ทั่วไปให้กลายเป็นกล่องยุทธภัณฑ์ของฝ่ายลัทธิมารได้ โดยวิธีนี้จะช่วยให้เพื่อนๆ หาอาวุธและชุดเกราะของอาชีพฝ่ายลัทธิมารได้ง่ายขึ้น มาดูกันเลยดีกว่าว่าวิธีการเปลี่ยนฝ่ายของกล่องยุทธภัญฑ์นั้นต้องทำอย่างไรบ้าง

1. ขั้นตอนแรกเพื่อนๆ ต้องมีกล่องยุทธภัณฑ์ทั่วไปที่ต้องการเปลี่ยนเป็นกล่องยุทธภัณฑ์ของลัทธิมาร จากนั้นให้เปิดใช้ฟังก์ชั่น "เติม&ชำระล้างพลังมาร" ที่อยู่ในแถบด้านขวาของหน้าต่างถุงหนัง โดยถ้าตัวละครของเพื่อนๆ เป็นฝ่ายลัทธิมารจะสามารถใช้ฟังก์ชั่นนี้ได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่ถ้าหากตัวละครของเพื่อนๆ เป็นฝ่ายเป็นกลางจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเปิดใช้ฟังก์ชั่นนี้เป็นเงินจำนวน 1,200,000 โก๊ะ

2. เมื่อเปิดใช้ฟังก์ชั่นนี้ขึ้นมา แล้วให้เพื่อนๆ นำกล่องยุทธภัณฑ์ทั่วไป ใส่ลงในช่องว่าง จากนั้นกดปุ่ม "ดำเนินการ" ได้เลยจ้า โดยเพื่อนๆ สามารถเปลี่ยนกล่องยุทธภัณฑ์ที่ทำการเปลี่ยนแปลงแล้วให้กลับคืนเป็นกล่องยุทธภัณฑ์ทั่วไปด้วยจ้า

3. เมื่อดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว เพื่อนๆ จะได้รับ "กล่องยุทธภัณฑ์ของฝ่ายลัทธิมาร" ดังรูปเลย และสามารถนำไปเปิดกับร้านค้าอาวุธ เพื่อรับยุทธภัณฑ์ต่างๆ ของฝ่ายลัทธิมารได้เลย