การเปลี่ยนชื่อตัวละคร

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > คู่มือเกม

การเปลี่ยนชื่อตัวละคร

เพื่อนๆ สามารถเปลี่ยนชื่อตัวละครของเพื่อนๆ ได้โดยการใช้ "ยันต์เปลี่ยนชื่อ" ซึ่งสามารถซื้อได้จากร้านค้า Ghost Shop ในราคา 3500 แคช โดยขั้นตอนในการเปลี่ยนชื่อตัวละครนั้นต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูกันเลยจ้า

1. เพื่อนๆ จำเป็นต้องออกจากสำนักก่อน (ในกรณีที่อยู่ในสำนัก หรือในกรณีที่เป็นหัวหน้าสำนัก ให้เพื่อนๆ ทำการโอนย้ายตำแหน่งหัวหน้าสำนักก่อนทำการเปลี่ยนชื่อตัวละคร) รวมถึงลบรายชื่อเพื่อน และหย่ากับคู่รัก (ในกรณีที่มีคู่รัก) นอกจากนี้ยังจำเป็นต้องใช้ไอเทม "ยันต์เปลี่ยนชื่อ" ซึ่งสามารถหาซื้อได้จากร้านค้า Ghost Shop

2. หลังจากกดใช้ไอเทม "ยันต์เปลี่ยนชื่อ" จะมีหน้าต่างปรากฎขึ้นดังภาพ

3. จากนั้นให้เพื่อนๆ ใส่ชื่อที่ต้องการจะเปลี่ยนในช่องด้านบน และกดปุ่ม "ยืนยันซ้ำ"

  • หากมีข้อความแจ้งเตือนว่า "ไอดีนี้ได้ถูกใช้แล้ว" หมายความว่า ชื่อที่ต้องการจะเปลี่ยนนั้น "ซ้ำ" กับผู้เล่นคนอื่น เพื่อนๆ ต้องเลือกชื่อที่ต้องการจะเปลี่ยนใหม่จ้า

  • หากมีข้อความแจ้งเตือนว่า "ชื่อนี้สามารถใช้งานได้" หมายความว่าชื่อที่เพื่อนๆ ต้องการจะเปลี่ยน "ใช้งานได้" ให้ทำการกรอกชื่อนั้นอีกครั้งในช่องว่างด้านล่าง และเมื่อพร้อมแล้วก็สามารถกดปุ่ม "ตกลง" ได้เลยจ้า

4. หลังจากกดปุ่ม "ตกลง" แล้ว ระบบจะทำการย้ายไปหน้าเลือกแชนแนลโดยอัตโนมัติ เมื่อเพื่อนๆ เข้าเกมมาอีกครั้งก็จะพบกับ "ชื่อใหม่" ที่ทำการเปลี่ยนไปจ้า