Ghost Online พร้อมสยบทุกความหลอน กับอาชีพใหม่ หมอผี ! 4 ก.ย.นี้

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว

Ghost Online พร้อมสยบทุกความหลอน กับอาชีพใหม่ หมอผี ! 4 ก.ย.นี้

4 กันยายนนี้ เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วมาร่วมปราบปรามปีศาจร้ายไปกับเกม Ghost Online ที่พร้อมอัปเดตอาชีพใหม่ "หมอผี" ที่จะออกสยบทุกความหลอน ในแพทช์ใหม่ล่าสุดที่จัดเต็มความสนุกสุดเข้มข้น ชนิดที่มันส์ทะลุพิกัดกันอย่างแน่นอน

สำหรับรายละเอียดของอาชีพใหม่ "หมอผี" ที่จะเปิดให้เพื่อนๆ ชาว Ghost Online ได้เข้าไปเล่นกันนั้น จะมีเงื่อนไขในการสร้างตัวละคร พร้อมข้อมูลตัวละคร และรูปแบบการใช้สกิล น่าสนใจขนาดไหน มาติดตามดูกันได้เลย!

ร่ายมนตราสยบปีศาจร้าย กับอาชีพใหม่ หมอผี!!

หมอผี อาชีพใหม่สุดโหด ที่อยู่ในฝ่าย "ลัทธิมาร" ฝ่ายที่เป็นเอกเทศนอกเหนือจากฝ่าย "เป็นกลาง" ซึ่งอาชีพในฝ่ายลัทธิมารนี้มีความพิเศษหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือ เมื่อสร้างตัวละครอาชีพนี้ขึ้นมา เลเวลของตัวละครจะเริ่มต้นที่เลเวล 60 เลยจ้า

โดยมีเงื่อนไขการสร้างตัวละครง่ายๆ คือ ในไอดีของผู้เล่น มีตัวละครในฝ่าย "เป็นกลาง" ที่มีเลเวลตัวละครตั้งแต่ 60 ขึ้นไปอย่างน้อย 1 ตัว เพียงเท่านี้ก็สามารถเลือกเล่นอาชีพ "หมอผี" กันได้แล้ว

หมอผี มีสกิลพื้นฐานที่มีความคล้ายคลึงกับนักพรต ที่สามารถใช้อาวุธได้ทั้งพัดและไม้เท้า ซึ่งมีบัฟเพิ่มพลังป้องกันสุดเทพที่คนในปาร์ตี้ต้องการ และมีสกิลสุดแหวกแนวในรูปแบบการอัญเชิญภูติผีวิญญาณในเกม ไม่ว่าจะเป็นมอนสเตอร์ทั่วไป หรือบอสสุดโหดมาช่วยโจมตี อีกทั้งเอฟเฟคสกิลมีความอลังการ และระยะการโจมตีของสกิลส่วนใหญ่ จะโจมตีได้ไกลและโจมตีหมู่อีกด้วย

ตัวอย่างสกิลของอาวุธพัด

 อัญเชิญหัตถ์โกเล็ม(Skill Lv91) : เรียกกำปั้นของโกเล็มขนาดใหญ่ออกมาโจมตี

 อัญเชิญเซอร์เบอรัส(Skill Lv104) : เรียกเซอร์เบอรัสออกมาโจมตี

ตัวอย่างสกิลของอาวุธไม้เท้า

 อัญเชิญค้างคาวดูดเลือด(Skill Lv91) : เรียกค้างคาวออกมาโจมตี ดาเมจบางส่วนจะฟื้นฟูเลือด

 อัญเชิญมิโนทอร์(Skill Lv104) : เรียกมิโนทอร์ออกมาโจมตีด้านหน้า

ตัวอย่างสกิลที่ใช้ร่วมกัน

 วิญญาณเวทย์(Skill Lv84) : เรียกวิญญาณออกมา หลังจากโจมตีจะเกิดกระแสน้ำวนขึ้นอีกครั้งหนึ่ง


 อัญเชิญปีศาจ(Skill Lv97) : เรียกวิญญาณที่จะระเบิดเมื่อปะทะกับศัตรูออกมา ดาเมจบางส่วนจะฟื้นฟูพลังภูติ

ยังไม่พอ! หมอผี ยังมีบัพเสริมที่ช่วยเพิ่มพลังโจมตี ซึ่งจะช่วยเพิ่มพลังโจมตีเวทย์ให้กับตัวละครได้ในปริมาณนึง จึงเรียกได้ว่าอาชีพนี้ครบเครื่องจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเลเวลทั่วไป, การปราบบอสโหดๆ หรือแม้แต่การ PVP ระหว่างผู้เล่นด้วยกัน

 สกิลมัจจุราชจุติ : จุติมัจจุราชขึ้นมาเพื่อเพิ่มพลังโจมตีเวทย์ให้กับตัวละคร

***แพทช์ที่ทาง GODLIKE Games นำมาเปิดให้บริการนั้น ได้มีการปรับสมดุลของ "สกิลมัจจุราชจุติ" ให้มีความเข้ากันกับแพทช์ปัจจุบันของ Ghost Online เซิร์ฟเวอร์ไทยมากที่สุด โดยผู้เล่นสามารถดูรายละเอียดของสกิลได้จากตารางด้านล่าง***ปราบบอสแบบชิลๆ


PVP ก็สบ๊ายย!

สุดยอดใช่ไหมล่ะ ! นี่แค่รายละเอียดส่วนหนึ่งของอาชีพ "หมอผี" เท่านั้นนะ ด้วยคุณสมบัติโจมตีหมู่และโจมตีได้ไกลสุดเจ๋งแบบนี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม อาชีพ "หมอผี" ถึงเป็นหนึ่งในอาชีพที่ใครๆ ก็อยากเล่น เพื่อนๆ คนไหนที่อยากมาสัมผัสความมันส์สุดขั้วกับอาชีพนี้ วันที่ 4 กันยายน 2562 นี้ เจอกันแน่นอน !

------------------------------------------------------------------------------------------------------

ช่องทางติดตามข่าวสารเกม Ghost Online

กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/THGOGroup

Facebook : https://f.ls/n2ZXT

Website : https://f.ls/THGOWeb