บรรยากาศความสนุก Ghost Online Exclusive Meeting ครั้งที่ 2

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว

บรรยากาศความสนุก Ghost Online Exclusive Meeting ครั้งที่ 2

มาแล้วจ้า ! ภาพบรรยากาศงานมีตติ้งของผู้เล่นแห่งโลกวิญญาณ Ghost Online ในงาน “Ghost Online Exclusive Meeting ครั้งที่ 2” จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ภายในงานทางทีมงานจัดหนักจัดเต็มกิจกรรมให้เพื่อนๆ ได้สนุกสนาน และเฮฮากัน พร้อมอัปเดตข่าวสารแพทช์ใหม่ ที่กำลังจะเข้ามา ซึ่งจะมีรายละเอียดอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย !

ระบบศึกสำนักแห่งโลกวิญญาณ (Sect War Tournament)

ระบบการต่อสู้ระหว่างสำนักเพื่อแย่งชิงความเป็นที่หนึ่ง เพื่อให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสกับความมันส์แบบเต็มพิกัดในแพทช์ที่กำลังจะอัปเดตเร็วๆ นี้

 

ปลดล็อคคลาส 3 (คลาสเพลิงพายุ)

คลาสเพลิงพายุ เป็นคลาสสุดเทพของเกม Ghost Online เป็นคลาสที่มีสกิลโจมตีหมู่ที่รุนแรงมากๆ แรงถึงขนาดมอนสเตอร์ยังต้องร้องขอชีวิต อีกทั้งแอนิเมชั่นของสกิลยังอลังการงานสร้างอีกด้วย

สปอยล์อาชีพใหม่ในอนาคต

"นักรบ" สุดโหด กระโดดแทง

อาชีพที่ใช้อาวุธสายหอก มีสถานะ และสกิลพื้นฐานที่มีความสมดุลคล้ายคลึงกับอาชีพจอมยุทธ มีความสามารถพิเศษในการสแต็คค่าสถานะจากนั้นปลดปล่อยพลังที่รุนแรงออกมา

 

"มือสังหาร" รวดเร็วดั่งนินจา แข็งแกร่งดุจหินผาดั่งจอมพลัง

อาชีพที่ใช้อาวุธกรงเล็บ และกรงจักร มีสกิลพื้นฐานที่ได้มาจากนินจาและจอมพลัง จึงมีความรวดเร็วในใช้สกิลที่สูงมาก รวมถึงยังมีความแข็งแกร่งที่ได้มาจากจอมพลังอีกด้วย อาชีพนี้มีจุดเด่นในด้านการ PVP เป็นอย่างมาก

 

"Janissary" จะใกล้หรือไกลก็ไม่หวั่น

อาชีพที่ใช้อาวุธปืนไฟ และกระบี่ในการโจมตี สกิลส่วนใหญ่เป็นการคอมโบสกิลต่อเนื่องจากระยะไกล ทำให้สกิลนี้มีความโดดเด่นในเรื่องระยะการโจมตี รวมถึงยังมีสกิลที่สวยงามสุดๆ อีกด้วย

 

"Mamluk" จอมยุทธหลบไป ซามูไรมาแล้ว !

อาชีพที่ใช้อาวุธสายดาบ คล้ายคลึงกับนักรบซามูไร ซึ่งมีสกิลที่ค่อนข้างกว้าง และสกิลพื้นฐานที่มาจากอาชีพจอมยุทธ อาชีพนี้จึงครบเครื่องในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะล่าบอส, PVP ก็สบายๆ 

นอกจากนี้ภายในงาน Ghost Online Exclusive Meeting ครั้งที่ 2 นี้ ทางทีมได้จัดกิจกรรมสนุกๆ พร้อมรางวัลแจกมากมาย ซึ่งทีมงานได้เก็บภาพบรรยากาศภายในงานมาฝากเพื่อนๆ กันอีกด้วย มาดูกัน ~

 

 

  

 
กลับไปด้านบน

----------------------------------------------------------------------------------------------------------

ช่องทางติดตามข่าวสารเกม Ghost Online

กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/THGOGroup

Fanpage : http://fb.com/GODLIKEGhostOnline/

Website : https://f.ls/THGOWeb