บทลงโทษผู้ใช้โปรแกรมมาโคร

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว


     เนื่องจากทีมงานได้มีการตรวจพบว่ามีผู้เล่นจำนวนหนึ่ง ทำผิดกฏของเกม Ghost Online โดยการใช้โปรแกรมประเภทมาโครอย่างต่อเนื่อง และทีมงานได้ติดตามพฤติกรรมมาเป็นระยะเวลานึงแล้ว ซึ่งบางครั้งอาจจะมีผู้เล่นใหม่ที่มาเล่นและไม่ทราบกติกา จึงมีการแบนตักเตือนเป็นระยะเวลาสั้น ทำให้ผู้เล่นที่ตั้งใจในการใช้ Macro นั้นยังมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง และบางครั้งใช้วิธีการเฝ้าหน้าจอเพื่อหลีกเลี่ยงการโดนแบน

  จึงขอแจ้งบทลงโทษและวิธีการตรวจสอบให้เข้มงวดและมีความเด็ดขาดมากยิ่งขึ้น

  • ครั้งแรก : แบน 7 วัน
  • ครั้งที่ 2 : แบนถาวร
  • ครั้งที่ 3 : แบน Hardware ID (ถ้าผู้เล่นนั้นสร้างตัวละครใหม่ ID ใหม่ และใช้ Macro อีก)

     กติกานี้รวมทั้งตัวละครที่ได้รับผลประโยชน์ด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ตัวละครที่อยู่ในปาร์ตี้เดียวกัน ดูด EXP ฯลฯ และหากมีการกระทำผิดซ้ำ จะถูกระงับการใช้งานถาวร รวมทั้งตัวละครที่ได้รับผลประโยชน์ด้วยเช่นกัน

     ซึ่งต่อไปนี้ ถึงจะอยู่เฝ้าจอและตอบทีมงาน ก็จะถูกแบนเช่นกัน เพราะพฤติกรรมของผู้เล่นที่ใช้ Macro นั้น เราทราบดีอยู่แล้วว่าไม่ได้เป็นผู้เล่นที่เล่นเองจริงๆ

Announcement : Macro software or hardware permanent ban penalty

     Since there were many International users intentionally trying to use macro software and hardware in GODLIKE Ghost Online. At first we were allowing chances for users that still does not know or aware of our terms and conditions.

From now on, Punishment will be at the highest level for Even users instantly answered to GMs when investigate. Because it clearly showed users are aware and intentionally using macros.

Punishment and penalties Levels

  • First time: 7 days ban.
  •  Second time: Permanent ban.
  • Third time: Hardware ban (with other account that using same hardware)

These penalties equally apply to characters that gained benefits from character using macro.

     For example: “Character A” was forming a party and using macros, “Character B” was in the same party as “Character A” and were gaining items and EXP. Both characters will be banned because they were benefits items and EXP through wrong or improper method (by using macros)

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

 ช่องทางติดตามข่าวสารเกม Ghost Online

กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/THGOGroup

Facebook : https://f.ls/n2ZXT

Website : https://f.ls/THGOWeb