ปลดล็อคคลาสใหม่สุด lnw ! คลาสเพลิงพายุ และ บอสใหม่สุดท้าทาย !!

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว

เทพขึ้นอีกหลายระดับ ! ปลดล็อคคลาสใหม่ “เพลิงพายุ” 4 ธันวาคมนี้ !!

  เตรียมตัวโหดกันได้เลย ! เมื่อ Ghost Online จะทำการอัปเดตแพทช์ใหม่ในวันที่ 4 ธันวาคม นี้ กับคลาส “เพลิงพายุ” คลาสใหม่สุดเทพที่เปรียบดั่งพายุอัคคีที่โหมกระหน่ำใส่เหล่าศัตรูอย่างไม่ยั้ง เหล่าภูติผีปีศาจร้ายแห่งโลกวิญญาณต้องสั่นผวาด้วยความหวาดกลัว เมื่อพลังแห่งเพลิงวายุลุกโชนขึ้น งานนี้บอกได้เลยว่าชาว Ghost Online ต้องมันส์สุดขั้วกันแน่นอน ซึ่งรายละเอียดอะไรอีกบ้าง มาดูกันเลย !

คลาสใหม่สุดเทพ “เพลิงพายุ”


  คลาสเพลิงพายุ เป็นคลาสระดับสูงของ Ghost Online ซึ่งจะช่วยให้ตัวละครของเพื่อนๆ มีความสามารถในการใช้อาวุธเพิ่มขึ้น มีสกิลที่หลากหลายขึ้น ทำให้ตัวละครโหดขึ้นไปอีกหลายระดับเลยทีเดียว โดยมีเงื่อนไขคือ ตัวละครของเพื่อนๆ ต้องทำเควสเปลี่ยนคลาส “จุติเพลิงอสูร” แล้ว และต้องมีเลเวลตั้งแต่ 130 เป็นต้นไป จากนั้นจะสามารถเริ่มเควสเปลี่ยนคลาสได้ที่

NPC นักบวชยอดยุทธ์

หลังจากเพื่อนๆ ทำเควสเพื่อเปลี่ยนคลาสเพลิงพายุ เป็นอันเสร็จสิ้น ตัวละครของเพื่อนๆ จะได้รับการรีเซ็ตแต้มสเตตัส และแต้มสกิลทั้งหมด นอกจากนี้ตัวละครของเพื่อนๆ ยังสามารถใส่อาวุธรองที่เป็นของสายอาชีพเดียวกันได้อีกด้วย ทำให้สามารถใช้สกิลได้พร้อมกันทั้งสองสายอาวุธเลย

ในคลาสนี้เพื่อนๆ ยังสามารถเรียนสกิลเทพได้อีกถึง 5 สกิลด้วยกัน ซึ่งสกิลส่วนใหญ่เป็นสกิลโจมตีที่มีดาเมจ และระยะที่กว้างมากๆ รวมทั้งยังมีแอนิเมชั่นในการใช้สกิลที่สวยงามสุดๆ นอกจากนี้ยังมีสกิลบัพพิเศษอีกด้วย โดยจะมีสกิลอะไรบ้างนั้น เรามาชมตัวอย่างสกิลของอาชีพจอมยุทธกันเลย

  • ตัวอย่างสกิลคลาสเพลิงจอมยุทธ์ธรรมมะ

 ฟ้ารู้ดินเห็น ท่วงท่าดาบที่แพรวพราว พร้อมกับการแทงจุดสำคัญ 5 จุด มีโอกาสทำให้ฝ่ายตรงข้ามหยุดชะงัก

 ระเบิดอากาศ : ผ่าอากาศเป็นแนวตั้ง แล้วระเบิดช่องอากาศนั้น

 

  • ตัวอย่างสกิลคลาสเพลิงจอมยุทธ์อธรรม

 หลั่งเลือดสู่ดิน : เล็งไปที่เส้นเลือดของศัตรู โจมตีด้วยท่วงท่าที่น่าเวียนหัว และมีโอกาสดูดเลือดจากมอนสเตอร์เท่านั้น

 ระเบิดเงามรณะ ดึงพลังวิญญาณแห่งความมืด ทำให้เกิดระเบิดด้านหน้า

 

บอสสุดโหด “จ้าวกงล้อเพลิง”


  บอสกงล้อมรณะ บอสสุดโหดที่สิงสถิตย์อยู่ในท่าเรือเก่ามาเป็นเวลานานหลายทศวรรษ พร้อมให้เพื่อนๆ ได้เข้าร่วมปาร์ตี้เพื่อกำจัดแล้ว โดยมีเงื่อนไข คือ ตัวละครต้องมีเลเวลตั้งแต่ 130 ขึ้นไป จากนั้นให้เพื่อนๆ คุยกับ NPC หลวงจีนลียง ที่ทางเข้ายมโลก และเลือกดันเจี้ยน “ถ้ำมารโลหิตสิ้นโลก” ได้เลย

บอสกงล้อมรณะ นั้นยังเป็นประตูด่านสุดท้ายสำหรับการทำเควสเปลี่ยนคลาส “เพลิงพายุ” อีกด้วย เพราะฉนั้นเพื่อนๆ ต้องเตรียมรับมือกันให้ดีเพื่อกำจัดบอสตัวนี้ให้จงได้ ดังนั้นเรามาดู รูปร่างหน้าตา ของบอสตัวนี้กันดีกว่า !

การโจมตีที่รวดเร็วและรุนแรง !! หากไม่ระวังการโจมตีของมันให้ดีมีหวังได้ลงไปนอนนะบอกเลย

  ทั้งหมดทั้งมวลนี้! เป็นเพียงแค่ข้อมูลเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นสำหรับแพทช์ใหม่ของ Ghost Online ครั้งใหญ่ในรอบนี้ ! อ่าวๆๆ อยากเปลี่ยนคลาสกันแล้วละสิ ? อดใจรอกันอีกหน่อย เพราะคลาสสุดเทพ และบอสสุดโหดนี้กำลังจะถูกอัปเดตเข้ามาในแพทช์ใหม่ในวันพุธที่ 4 ธันวาคม นี้ บอกได้เลยว่า แพทช์นี้เพื่อนๆ จะได้มันส์กันอย่างเต็มเหนี่ยวกันอีกแน่นอน แล้วเจอกัน !

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

 ช่องทางติดตามข่าวสารเกม Ghost Online

กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/THGOGroup

Facebook : https://f.ls/n2ZXT

Website : https://f.ls/THGOWeb