มาแล้ว ! วันทดสอบ Ghost Online พร้อมเปิด 4 มิถุนายนนี้

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว

        งานนี้เกมเมอร์ชาวไทยต้องขอเฮกันดังๆ ให้กับทาง GODLIKE Games เพราะในที่สุดเกม Ghost Online ก็เผยกำหนดการเปิดเปิดทดสอบ พร้อมวันเปิดให้บริการเต็มรูปแบบออกมาแล้ว ซึ่งก็คือวันที่

          - เปิด BETA TEST: วันที่ 4 มิถุนายน เวลา 12.00 น. - 9 มิถุนายน 2562 เวลา 23.59 น.

          - เปิดให้บริการเต็มรูปแบบ: วันที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

        ต้องบอกเลยว่าเซอร์ไพรส์ เพราะว่าอีกเพียงไม่กี่วัน ก็ได้เวลาที่เพื่อนๆ จะเข้าไปสนุกกับเกม Ghost Online เพื่อร่วมผจญภัยในไปในดินแดนยุทธจักร พร้อมภูตตัวน้อยสุดน่ารักกันแล้ว แถมงานนี้ยังมาพร้อมกับระบบป้องกันโปรระดับโลก “EAC” (Easy Anti Cheat) ที่ทีมงาน GODLIKE Games ได้บินไปถึงเกาหลีใต้ เพื่อประสานงานและติดตั้งโปรแกรมร่วมกับทางผู้พัฒนาเกม บอกเลยว่าปลอดภัยเล่นได้อย่างอุ่นใจแน่นอน !

          ทั้งนี้ เกม Ghost Online ถือเป็นเกม 2D MMORPG Side Scroll ระดับตำนาน ที่จะพาเพื่อนๆ ทุกท่านทะยานสู่ยุทธจักรของเหล่าชาวยุทธ์ เพื่อต่อสู้กับบรรดาภูตปีศาจสุดน่ารัก พร้อมสนุกไปกับฟีเจอร์เกมเด็ดๆ อาทิ
          - เลือกสายอาชีพตามใจคุณ ทั้ง จอมยุทธ์ นักพรต จอมพลัง มือปราบ นินจา พร้อมเลือกเส้นทางจะเข้าสู่สายธรรมะ หรืออธรรม ได้ด้วยตัวคุณเอง
          - จับมือกับเพื่อนๆ ตั้งกลุ่มผจญภัยเก็บเลเวล พร้อมหาสมบัติสุดแรร์
          - ผนึกกำลังผู้เล่นมากมาย ในการปราบบอสสุดโหด
          - มารวมพลสายแชท พร้อมสนุกกับการตกปลาหรือขุดแร่พาเพลิน
          ด้วยระบบเหล่านี้ จะทำให้เพื่อนๆ ทุกคน ได้สัมผัสกับประสบการณ์ความสนุกสนานในแบบฉบับเกม MMORPG ที่คุ้นเคยอีกครั้ง !

 

          พิเศษ ! สำหรับเพื่อนๆ ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า Pre-Register ไว้ ก็รับเงิน Cash ไว้เอาไปใช้ซื้อไอเทมใช้ในช่วง BETA TEST กันถึง 10,000 Cash เลยล่ะ ! โดยเพื่อนๆ ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน Pre-Register เกม Ghost Online ก็รีบเข้าไปลงทะเบียนด่วน โดยเปิดให้ลงทะเบียนถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2562 นี้ เท่านั้น !

          *** ลงทะเบียน Pre-Register เกม Ghost Online: https://f.ls/ghostpre

          โดยเงิน “10,000 Cash” ที่เพื่อนๆ จะได้จากกิจกรรม Pre-Register นี้ บอกเลยว่าจะช่วยให้เพื่อนๆ ทำภารกิจพิเศษในช่วง BETA TEST นี้สำเร็จ เพื่อปลดล็อกรางวัลสุดในช่วงเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ ดังนั้น ใครที่อยากทำภารกิจพิเศษให้สำเร็จ รีบมาลงทะเบียน Pre-Register เพื่อรับเงิน 10,000 Cash ไปใช้ในช่วง BETA TEST ด่วน !
          ***เงิน Cash ที่ได้ สำหรับใช้ในช่วง Beta Test เท่านั้น และจะถูกลบทิ้งเมื่อสิ้นสุดการทดสอบ