อัปเดตแพทช์ใหม่ 3 กรกฎาคมนี้

หน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว

อัปเดตแพทช์ใหม่ 3 กรกฎาคมนี้

   Ghost Online ชวนเพื่อนๆ ให้เตรียมตัวต้อนรับความสนุกในการอัปเดตแพทช์ใหม่วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 นี้ ที่จัดเต็มด้วย ฟีเจอร์เด็ดๆ พร้อมกิจกรรมประจำเดือน เพื่อให้เพื่อนๆ ได้สนุกไปกับการผจญภัยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยฟีเจอร์ต่างๆ ที่จะอัปเดตจัดมาให้สนุกในแพทช์นี้ จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูไปพร้อมกันได้เลยจ้า

อัปเดตไอเทมมอล์สุดเฟี้ยว รายละเอียด >> Click!!

กิจกรรมสุดน่ารักประจำเดือนกรกฎาคม รายละเอียด >> Click!! 

ศึกชิงเจ้ายุทธภพ!

   ได้เวลาเปิดศึกไฝว้เดือดกันดีกว่า กับกิจกรรมที่เพื่อนๆ ทุกคนรอยคอ เอ้ย!! รอคอย เอ้ย!! ถูกแล้ว นั่นก็คือ “ ศึกชิงจ้าวยุทธภพ ” ที่เป็นระบบการดวลกันระหว่างผู้เล่นแบบ 1 ต่อ 1 ซึ่งเพื่อนๆ จำเป็นต้องเอาชนะคู่ต่อสู้เพื่อผ่านเข้าไปในรอบต่อไป โดยผู้ที่เหมาะสมเท่านั้นถึงจะได้เป็นผู้ชนะเลิศ พร้อมรับของรางวัลอีกมากมาย!!

โอหังยิ่งนัก! แน่จริงก็เข้ามา

เสียงกระซิบปีศาจ

เตรียมร่างซาตานสุดแกร่งของคุณให้พร้อม ต้อนรับการมาของ “ระบบเสียงกระซิบปีศาจ” เตรียมพร้อมโหด มันส์ ฮากันที่แนล 6 กันได้เลย! โดยเป็นระบบ PvP สุดแนวที่คุณจะต้องเอาตัวรอดจากร่างอวตารสุดโหด ซึ่งสามารถเข้าร่วมได้มากถึง 150 คนเลยทีเดียวล่ะ !

ระวังกันให้ดี แฮ่ๆ

ดันเจี้ยนที่รอคอย ยมโลก!

    ยมโลกเปิดแล้ว! ร่วมตะลุยดันเจี้ยนสุดท้าทายได้แล้ววันนี้ เพื่อนๆ สามารถเข้ายมโลกได้โดยการคุยกับ NPC ชื่อ “ นักบวชเฝ้ายมโลก ” ซึ่งจะอยู่ในทุกๆ เมืองหลัก โดยภายในยมโลกนั้นจะมีดันเจี้ยนมากมายหลายระดับให้เลือกสามารถร่วมลุยพร้อมกับปาร์ตี้ หรือ ลุยเดี่ยวก็ได้ ตามความต้องการ

เอ้า! เร่เข้ามาๆ ใครอยากลงยมโลก เชิญทางนี้จ้า

ห้ามพลาดเด็ดขาด!! กับการเข้าร่วมสนุกในกิจกรรมต่างๆ นอกจากจะได้รับความสนุกสนาน ยังมีโอกาสได้รับของรางวัลอีกมากมาย โดยเฉพาะกิจกรรม “ศึกชิงจ้าวยุทธภพ” ที่หากคว้าแชมป์สำเร็จ จะได้รับรางวัลสุดพิเศษ อาทิ เงินรางวัล และสัตว์เทพทองคำสุดอลังกาล ~

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ช่องทางติดตามข่าวสารเกม Ghost Online

กลุ่มพูดคุย : https://f.ls/THGOGroup

Fanpage : http://fb.com/GODLIKEGhostOnline/

Website : https://f.ls/THGOWeb